qqnowbet.cc qqnowbet.cc qqnowbet.cc qqnowbet.cc qqnowbet.cc

Công Ty Kiến Trúc Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em | Xây Dựng Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

Logo Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng Đề nghị Texas Hold'em nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Thương Hiệu Hàng Đầu

Giới Thiệu Công Ty Kiến Trúc Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

I/ Thư ngỏ:

Thông điệp truyền thông Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em kính gởi quý khách hàng và độc giả

Thương hiệu Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành .Vì vậy các KTS tài hoa lão luyện của công ty định hướng phong cách Đề nghị Texas Hold'em mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái ấm áp tinh tế cho mỗi không gian sống mà các chuyên gia Đề nghị Texas Hold'em theo sự tín nhiệm của khách hàng.

Trân trọng !

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

Tên tiếng Anh: NHA XINH ARCHITECTURE CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Công Ty Đề nghị Texas Hold'em Kiến Trúc Xây Dựng Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em chuyên tư vấn Đề nghị Texas Hold'em - Xây dựng loại hình nhà ở cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Công ty đứng đầu trong ngành xây dựng biệt thự đẹp tại Việt Nam.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm - chu đáo hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối.
  • Đội ngũ Kiến trúc sư Nhiệt huyết – Tài năng, kết hợp cùng các chuyên gia phong thủy hàng đầu.
  • Liên tục cập nhật xu hướng Đề nghị Texas Hold'em mới - Vật liệu hiện đại - Công nghệ tiên tiến - kiến tạo nên công trình hoàn mĩ nhất.

II/ Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em tiền thân là F.Architect Design Workshop được thành lập bởi những kiến trúc sư lớn tuổi nhiều kinh nghiệm.

Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em® chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Đề nghị Texas Hold'em thi công và thành công rực rỡ với thương hiệu Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em® đã tập trung Đề nghị Texas Hold'em chuyên sâu và thi công chuyên nghiệp. Bằng những nỗ lực không ngừng, Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em® đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 về hạng mục Đề nghị Texas Hold'em xây dựng nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

BANNER NHA XINH

 

Tháng 9/2009

Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em ra mắt website www.nhaxinhsaigon.com, www.nhaxinhcenter.com với slogan "Sáng tạo tuyệt tác kiến trúc", một trong những website thương mại điện tử chuyên ngành kiến trúc xây dựng đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2009, phiên bản website www.nhaxinhsaigon.com, www.nhaxinhcenter.com hoàn toàn mới được chính thức ra mắt với nhiều tiện ích và nhấn mạnh sự tương tác cao hơn giữa Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em với khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính:
– Đề nghị Texas Hold'em kiến trúc nội thất công trình nhà ở dân dụng
– Đề nghị Texas Hold'em nội thất căn hộ chung cư
– Đề nghị Texas Hold'em nội thất các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu
– Đề nghị Texas Hold'em nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…
– Thầu thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng

Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em® một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đề nghị Texas Hold'em công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em với đội ngũ nhân viên Đề nghị Texas Hold'em gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác Đề nghị Texas Hold'em được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 19 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em với thương hiệu, chất lượng, sự nỗ lực không ngừng và uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình quy mô, hoành tráng, bền bỉ theo thời gian và một chế độ bảo hành dài lâu, tận tình. Niềm tin của quý khách hàng chính là Thương Hiệu của Công Ty chúng tôi.

Hotline: Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em (24/24)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

III/ NHÂN SỰ:

Slogan “Đề nghị Texas Hold'em tổ ấm cho người tinh tế”

Nhân sự của Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em là một đại gia đình ( dòng họ ) có niềm đam mê và truyền thống làm việc trong lĩnh vực Đề nghị Texas Hold'em xây dựng nhà ở.

     * Phạm Vĩnh ( Sn 1945 – Thế hệ 1 – Huế ): Là một kiến trúc sư tài giỏi, tận tâm với nghề đồng thời cũng là người sáng lập và hình thành Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em với tiền thân là F. Architect Design Workshop từ năm 1997 với nhiều thành công rực rỡ và mang lại cho nhiều khách hàng những mẫu kiến trúc nhà đẹp vô cùng tinh tế, sang trọng, đẳng cấp cùng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

 

KTS. PHẠM VĨNH

     * Phạm Dũng ( Sn 1979 – Thế hệ 2 - Sài Gòn ): Là kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm dịch vụ Đề nghị Texas Hold'em xây dựng nhà ở cùng với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, từ năm 2009 cho đến nay Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em tiếp tục phát triển mạnh do KTS Phạm Dũng tiếp nhận. Đã mang đến cho nhiều khách hàng kiến trúc nhà đẹp, cùng Đề nghị Texas Hold'em độc đáo, và chất lượng đi đầu trong an toàn xây dựng.

     * Mr.Oliocs ( SN 1960 – Chồng của Miss.Quynh Van ): Hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris là một quản lý cấp cao và đang là cố vấn kiến trúc của Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em.

co-van-kien-truc-nha-xinhMr.Oliocs

 

     * Phạm Quỳnh Vân ( Sn 1981 – Thạc sĩ Mỹ học Phương Đông - Pháp) : Hiện đang điều hành xưởng trang trí nội thất và kinh doanh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ lưu trú ở Paris  - Sài Gòn. Và cô đã dành được nhiều thành công ở lĩnh vực này suốt 10 năm qua.

co-van-kien-truc-nha-depTh.sĩ Phạm Quỳnh Vân

 

     * Phạm Công ( Sn 1983 – Sài Gòn): Giám đốc của công ty kiểm định vật liệu. Hơn nhiều năm xây dựng và phát triển. Công Ty Cổ Phần Thẩm Định Kiểm Định Chứng Nhận Quốc Tế đã thể hiện là một công ty thí nghiệm hàng đầu TP.HCM về năng lực thí nghiệm, xây dựng niềm tin khách hàng, và dành được nhiều huy chương Lao động.

     * Phạm Khánh Hưng ( Sn 1985 – Sài Gòn ) : Là một Thạc Sỹ Kinh Tế Đại Học Columbia đang làm kế toán trưởng – Kiểm toán nội bộ.

IV/ Tại sao chọn Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em:

Tin cậy : Với nhiều năm thành công rực rỡ, Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em luôn là công ty Đề nghị Texas Hold'em và là nhà thầu đáng được tin cậy tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…trong các hạng mục của hơn 900 công trình các loại Biệt thự, Nhà Phố, Trường học, Spa…

Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính như là tạo uy tín cho doanh nghiệp, cam kết không bán thầu.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể rõ ở việc cung ứng vật tư đúng theo chất lượng tốt nhất.

An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công nhà cao tầng.

Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em:

 

 

V/ Hệ thống website :

www.nhaxinhcenter.com

 

www.nhaxinhcenter.com.vn

www.nhaxinhsaigon.com

www.nhaxinh.pro

www.thietkenha.asia

www.nhadepcenter.com

www.khonggiandep.pro

 

VI/ Nhận diện thương hiệu:

Bao gồm và không giới hạn phần tên gọi logo và các quyền sở hữu đối với nhãn hiệu được cầu chứng và các sản phẩm liên quan gồm hình ảnh được xuất bản bởi công ty.

 

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em chỉ sử dụng 1 logo và con duy nhất để giao dịch

 

 

 

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu Đề nghị Texas Hold'em - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em - là thương hiệu hàng đầu về Đề nghị Texas Hold'em thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

                  lo-go-moi-nx-1.jpg - 82.65 kb

Con dấu chèn trước, chèn sau sẽ không phù hợp, không phải là con dấu của Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

VII/ Địa điểm : theo Google Map

- Hướng dẫn đường đi : 215 lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 

+ Đi hướng quận 1 về sân bay : nằm bên trái.

+ Đi hướng quận Tân Bình lên quận 1 : nằm bên phải.

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em
Email: Đề nghị Texas Hold'em

* Văn Phòng KTXD
Đề nghị Texas Hold'em Quận Đề nghị Texas Hold'em Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em Sòng bạc Poker được đề nghị
Phone: Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em
Email: Đề nghị Texas Hold'em

Tuyển dụng

CTV Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Đề nghị Texas Hold'em Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em

Trụ Sở Chính - Tạp Chí Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em : 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Hot Line: Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313328409 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

Xưởng 1: 147/33 Đường Nguyễn Thị Tú - P. Bình Hưng Hòa B - Q. Bình Tân.
Xưởng 2: Tổ 10 -Khu Phố 1 - P. An Phú Đông - Q. 12

Website: https://www.nhaxinhcenter.com được bảo trợ bởi Công ty KIẾN TRÚC Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em về truyền thông.

 

 

----------------------------------------------
Xì phé,Đề nghị Texas Hold'em,Quận Đề nghị Texas Hold'em,Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em://tygia.vn/ty-gia/techcom" target="blank" rel="dofollow">tỷ giá euro techcombank hôm nay| tỷ giá usd shb hôm nay| tỷ giá euro sacombank hôm nay| căn nha dep| thiet ke nha dep| bảo hiểm nhân thọ Liên Việt

  • Bảng Màu KTS
  • Nhấn Để Gọi: 0909.452.109

    Xì phé,Đề nghị Texas Hold'em,Quận Đề nghị Texas Hold'em,Đề nghị Đề nghị Texas Hold'em | Kiến Trúc Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em Đề nghị Texas Hold'em nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng Đề nghị Texas Hold'em nhà mẫu Xì phé-Đề nghị Texas Hold'em về: xây dựng nhà đẹp, Đề nghị Texas Hold'em nhà đẹp, tư vấn Đề nghị Texas Hold'em nhà